Cho thuê laptop phục vụ tập huấn phần mềm báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi 2021 tại Hà Nội

Giới thiệu về lớp tập huấn phần mềm báo cáo viên và tuyên truyền 2021

Trong 5 ngày kể từ ngày từ 03/04/2021 đến hết ngày 07/04/2021, Phương Châu tự hào cung cấp dịch vụ cho thuê laptop văn phòng cho lớp tập huấn báo cáo viên tại Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.  Lớp tập huấn tổ chức cho các cán bộ của TP Hà Nội về phần mềm báo cáo viên và tuyên truyền viên giỏi của TP hà Nội. Lớp tập huấn có quy mô 83 học viên tham dự đến từ các quận, huyện của TP Hà Nội.

cho-thue-laptop-hoi-nghi-ha-noi-1

Nội dung chính của lớp tập huấn phần mềm.

Tại lớp tập huấn, các học viên của HĐND TP Hà Nội được tập huấn đầy đủ kỹ năng viết báo cáo hàng ngày phần mềm báo cáo viên và tuyên truyền. Phần mềm đã có sự đầu tư về nội dung và hình thức trình bày với bố cục chặt chẽ, khoa học và liên thông với nhiều phần mềm hệ thống của TP. Phần mềm cũng có nhiều hình ảnh, sơ đồ và biểu đồ sinh động, có liên hệ với thực tiễn tại các địa phương góp phần nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền. 

cho-thue-laptop-hoi-nghi-ha-noi-2

Đây là lần thứ hai lớp tập huấn phần mềm báo cáo viên diễn ra và cũng là lần thứ hai HĐND TP Hà Nội sử dụng dịch vụ cho thuê laptop của công ty Phương Châu. Ở lần thuê laptop trước, HĐND chỉ thuê máy tính để bàn với số lượng 41, 12 bộ máy in đảo mặt HP 401 và 2 máy chiếu với cường độ sáng 4000 ansi/lumens. Tuy nhiên, ở lần thuê này, HĐND chỉ sử dụng 83 laptop phục vụ cho 83 thí sinh mà không thuê thêm máy in và máy chiếu. 

cho-thue-laptop-hoi-nghi-ha-noi-3

 Những đánh giá và góp ý cho dịch vụ cho thuê laptop lần sau

Sau khi kết thúc lớp tập huấn, các học viên của HĐND được BTC phát chứng nhận hoàn thành khóa học đồng thời nêu lên đánh giá về buổi tập huấn. Đa số các ý kiến đồng tình và đánh giá cao sử dụng phần mềm dễ dàng, khoa học cũng như dịch vụ cho thuê laptop Core i5 tại Phương Châu rất tốt. Một số góp ý nhỏ là máy laptop Core i5 của Dell E5440 cần cải thiện hiệu suất khi sử dụng, một số laptop Dell E5450 thì nên vệ sinh bên ngoài cho sạch sẽ hơn.

cho-thue-laptop-hoi-nghi-ha-noi-4

Click

Yêu cầu báo giá

Quý khách yêu cầu báo giá dịch vụ cho thuê Laptop vui lòng liên hệ

Hotline/Zalo : 0987224488 Email : [email protected]