Cho thuê laptop tại Đà Nẵng tập huấn phần mềm quản lý nhân sự

Trong năm ngày diễn ra buổi tập huấn (từ 05/08/2020 đến 10/08/2020), UBND Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng sử dụng dịch vụ cho thuê laptop tại công ty Phương Châu để tập huấn phần mềm quản lý nhân sự cho 29 xã tại địa bàn Quận.

cho-thue-laptop-da-nang-quan-ly-nhan-su-1

Trong bài phát biểu khai mạc, Bà Vũ Thị Thu - Trưởng phòng nội vụ Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng khẳng định phần mềm QLNS dùng để quản lý công chức, nhân sự trong các đơn vị hành chính sự nghiệp. Phần mềm giúp phòng nội vụ quận quản lý dễ dàng và chính xác các công việc về nhân sự.

 Trong buổi tập huấn, các học viên được kỹ thuật viên của công ty Phương Châu cùng công ty DTSOFT giới thiệu các tính năng nổi bật của phần mềm. Các học viên có thể cập nhập hoặc sửa đổi tất cả thông tin về nhân sự như: hồ sơ, tiền lương, BHXH... trong phạm vi mình quản lý.

cho-thue-laptop-da-nang-quan-ly-nhan-su-2

Cũng tại lớp học này, UBND Quận Cẩm Lệ đã thuê 50 laptop cấu hình cao, 10 máy in loại 2 mặt đen trắng, 2 kỹ thuật trực trong giờ hành chính. Các laptop cho thuê của Phương Châu đời mới nhất, kỹ thuật viên hướng dẫn vô cùng tận tình. Thông qua lớp tập huấn, các học viên đã sử dụng thành thạo các chức năng của phần mềm.

Lớp tập huấn thuộc dự án “Ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý nhân sự của ngành Nội Vụ”, nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác quản lý của cán bộ hành chính sự nghiệp ở cơ sở từ huyện đến xã, thị trấn, đảm bảo tính an toàn, nhanh chóng, chính xác trong việc quản lý số liệu.

Sau buổi tập huấn, các học viên đã đánh giá về dịch vụ cho thuê laptop tại Đà Nẵng của Phương Châu thông qua các mẫu phiếu được phát đầu buổi học. 98% các học viên đánh giá dịch vụ mà Phương Châu cung cấp rất tốt, kỹ thuật hướng dẫn nhiệt tình, cụ thể và dễ hiểu. Máy móc cung cấp trong gói dịch vụ cho thuê laptop cũng đồng bộ, ngoại hình đẹp. 

Click

Yêu cầu báo giá

Quý khách yêu cầu báo giá dịch vụ cho thuê Laptop vui lòng liên hệ

Hotline/Zalo : 0987224488 Email : [email protected]