Dịch vụ cho thuê máy tính để bàn văn phòng

Hiện nay, xã hội ngày càng phát triển thì con người ngày càng phụ thuộc vào máy móc, thiết bị và công nghệ. Đặc biệt, thời đại công nghệ 4.0 giúp chúng ta giải quyết được nhiều vấn đề trong xã hội hiện đại. 

Đến nay trải qua hàng trăm chiếc máy tính để bàn đã trở thành vật dụng không thể thiếu trong quá trình làm việc, học tập và giải trí. Bất cứ cá nhân, tổ chức nào cũng phải sử dụng đến máy tính để bàn trong quá trình làm việc.

Tuy nhiên nhiều cá nhân và tổ chức luôn băn khoăn vì chi phí đầu tư cho hệ thống máy tính quá lớn. Đôi khi cá nhân hay tổ chức chỉ sử dụng máy tính để bàn trong một thời gian ngắn.

Chính vì vậy, dịch vụ cho thuê máy tính để bàn văn phòng ra đời để đáp ứng nhu cầu cho thuê với giá rẻ, phục vụ tận nơi. 

Vì sao cần thuê máy tính để bàn văn phòng?

Có một số lý do để cá nhân và tổ chức sử dụng dịch vụ cho thuê máy tính để bàn văn phòng từ Phương Châu:

 • Không muốn đầu tư bộ máy tính để bàn văn phòng vì chi phí tốn kém hơn so với sử dụng dịch vụ thuê của Phương Châu.
 • Nếu sử dụng trong thời gian ngắn thì chi phí thuê dịch vụ tiết kiệm và chi phí đầu tư rất thấp.
 • Có những đối tượng thực tập sinh hoặc nhân viên ngắn hạn thì thuê dịch vụ là hợp lý nhất.
 • Có số lượng nhân viên đi và đến một doanh nghiệp nên không cố định số thiết bị (Có nghĩa là biến động nhân sự liên tục của doanh nghiệp). 
 • Thay vì sử dụng dịch vụ cho thuê laptop văn phòng thì thuê máy tính để bàn văn phòng sẽ dễ sử dụng hơn và nhanh hơn như: Màn hình lớn hơn, bàn phím thao tác dễ hơn, máy chạy ổn định hơn....
 • Cần cập nhập cấu hình các thế hệ mới nhất từ dịch vụ cho thuê máy tính để bàn của Phương Châu. Bởi vì đầu tư một thiết bị thì chỉ sau một hoặc hai năm thì cấu hình doanh nghiệp đầu tư sẽ bị lỗi thời. 

Thuê máy tính để bàn văn phòng ở đâu tốt nhất?

Đây là câu hỏi mà nhiều khách trước khi đi thuê đều băn khoăn. Để tìm ra một đơn vị uy tín và tốt nhất cho bất cứ dịch vụ nào thì đa số người dùng thường:

 • Tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm bằng các từ khóa "cho thuê máy tính để bàn văn phòng" "thuê máy tính để bàn", "cho thuê máy tính"...
 • Tham khảo qua người thân về dịch vụ cho thuê máy tính để bàn ở đâu uy tín.
 • Tìm kiếm thông tin qua các trang mạng xã hội như: Facebook, Twitter....

Sau khi nắm được băn khoăn của khách hàng như vậy, PC với kinh nghiệm 20 năm đã giải quyết được hầu hết các yếu tố này. Thuê máy tính để bàn không chỉ được giá thấp mà còn được cấu hình mới nhất năm 2021. Ngoài ra, Phương Châu có địa điểm hỗ trợ thuê máy tính để bàn tại 63 tỉnh thành phố trên cả nước.

Giá cả thuê máy tính để bàn văn phòng là bao nhiêu?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê máy tính để bàn văn phòng đến năm 2021 được 20 năm. Qua nhiều năm, dịch vụ của Phương Châu trở nên hoàn hảo, giá cả được điều chỉnh để hợp lý với tất cả người dùng. 

Bảng giá cho thuê thiết bị Phương Châu chúng tôi cũng đưa trên website. Quý khách có thể truy cập trực tiếp để xem giá thuê chi tiết của các sản phẩm của chúng tôi.

Khách có nhu cầu thuê thời gian dài thì giá thuê 

 1. Giá cả thuê máy tính để bàn văn phòng là bao nhiêu?
 2. Quy trình và thủ tục cho thuê máy tính để bàn văn phòng thế nào?
 3. Thời gian cho thuê máy tính để bàn văn phòng là bao lâu?
 4. Chất lượng dịch vụ cho thuê máy tính để bàn văn phòng của Phương Châu thế nào?
 5. Hỗ trợ kỹ thuật cho dịch vụ cho thuê máy tính để bàn văn phòng ra sao?
Faqs

Click vào cho thuê laptop Core i9, Core i7, Core i5, Core i3 hoặc Chip AMD để chọn SP. Sau đó lọc theo Thương hiệu, Tính năng để chọn đúng SP.

Sau khi tiếp nhận y/c, PC sẽ tiến hành báo giá theo SL và TG thuê máy của KH. KH sẽ đến cty PC để nhận máy hoặc PC sẽ giao máy tới chỗ KH.

Nếu KH có HK tại HN thì KH sẽ k phải đặt cọc giá trị máy. Hoặc KH có xác nhận từ Cty nơi làm việc cũng không phải cọc.

Click

Yêu cầu báo giá

Quý khách yêu cầu báo giá dịch vụ cho thuê Laptop vui lòng liên hệ

Hotline/Zalo : 0987224488 Email : [email protected]