Cho thuê laptop phục vụ hội thi nghiệp vụ toàn quốc Kho bạc nhà nước

Giới thiệu về hội thi nghiệp vụ toàn quốc Kho bạc nhà nước

Công ty Phương Châu, đơn vị 20 năm kinh nghiệm cho thuê laptop, cho thuê máy tính để bàn tự hào là đơn vị duy nhất phục vụ Kho bạc Nhà Nước TP Hà Nội triển khai Hội thi nghiệp vụ toàn quốc đối với lĩnh vực nghiệp vụ kế toán nhà nước và lĩnh vực kiểm soát chi
 
cho-thue-laptop-phuc-vu-hoi-nghi-kbnn-2
 
Nằm trong hoạt động thường niên hướng tới kỷ niệm 75 năm thành lập ngành tài chính, 30 năm thành lập Kho bạc NN. Đến với hội thi có đại diện lãnh đạo và hơn 300 thí sinh là cán bộ ưu tú được tuyển chọn từ 70 tập thể các tỉnh, thành phố trên cả nước.  Hội thi diễn ra trong 3 ngày liên tục từ 2/9/2020 đến hết ngày 4/9/2020 tại KBNN Thành Phố Hà Nội.

Diễn biến chính tại hội thi nghiệp vụ toàn quốc Kho bạc nhà nước

Tại hội thi, ông Nguyễn Việt Hồng, Chủ tịch hội đồng thi cho biết hệ thống KBNN luôn chú trọng, ưu tiên đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn cho cán bộ nguồn để đáp ứng cho yêu cầu của thời đại mới. Với mục tiêu giúp cán bộ chuyên môn hóa, điện tử hóa hơn nữa nghiệp vụ Kho bạc giúp cho hệ thống KBNN chủ động hòa mình vào xu thế phát triển của thời đại công nghệ 4.0. Hội thi giúp đẩy mạnh phong trào tự rèn luyện, học tập, nghiên cứu cơ chế, chính sách, nâng cao kỹ năng cho cán bộ nhằm chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập.

cho-thue-laptop-phuc-vu-hoi-nghi-kbnn-1

Cũng tại hội thi, Phương Châu đã lắp đặt 270 laptop có cấu hình cao trong gói dịch vụ cho thuê laptop văn phòng. Số lượng laptop được bố trí đầy đủ cho 3 người trên một bàn, hệ thống nguồn điện được cung cấp đầy đủ đến từng máy đảm bảo hoạt động thông suốt và ổn định. Phương Châu rất tự hào khi Sở Tài Chính Hà Nội, đơn vị đã tổ chức lớp tập huấn chương trình Kế toán xã 6.0 tại Hà Nội đã giới thiệu để KBNN thuê laptop phục vụ hội thi này.

cho-thue-laptop-phuc-vu-hoi-nghi-kbnn-3

Hội nghị là dịp để các đơn vị trực thuộc KBNN nâng cao hơn nữa kiến thức về nghiệp vụ và đồng thời là cơ hội cọ sát, cập nhật, nghiên cứu và học tập các sinh sách và nghiệp vụ mới. Qua đó, giúp chất lượng các nghiệp vụ được nâng cao và góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, chuyên môn của toàn hệ thống.

Thông qua hội thi này, KBNN sẽ tìm kiếm được những thí sinh ưu tú, xuất sắc để tham gia hội thi nghiệp vụ Kho bạc toàn quốc. Chỉ tiêu của hội thi là tìm ra 2 công chức làm nghiệp vụ kế toán, 2 công chức làm kiểm soát chi có điểm số cao nhất để tham dự hội thi toàn quốc.

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ cho thuê của Phương Châu

Ngay sau khi kết thúc hội thi, các cán bộ của KBNN được phát phiếu đánh giá mức độ hài lòng của dịch vụ cho thuê laptop tại công ty Phương Châu đồng thời xin ý kiến về việc sẽ sử dụng dịch vụ cho thuê máy tính để bàn văn phòng cho lần tổ chức tiếp theo tại KBNN TP Hải Phòng diễn ra vào trung tuần tháng 10 năm 2020.

Giới thiệu sơ lược về các dịch vụ cho thuê khác để Quý khách hàng dễ dàng lựa chọn.

1. Cho thuê máy tính để bàn PC gaming (Đây là dịch vụ cho thuê PC gaming toàn quốc của Phương Châu với giá cả hợp lý, phục vụ tận nơi).

2. Cho thuê máy tính để bàn PC đồ họa (Dịch vụ này giúp cho khách hàng có nhu cầu thuê máy làm thiết kế đồ họa ngắn ngày, giá rẻ toàn quốc).

3. Cho thuê laptop Gaming (Cũng giống như cho thuê máy tính để bàn gaming, dịch vụ này mang tới những sản phẩm cấu hình cao, đời mới nhất 2021 phục vụ quý khách hàng).

4. Cho thuê laptop đồ họa (Máy đẹp, gọn nhẹ, cấu hình cao và đời mới nhất 2021. Giá thuê rẻ, phục vụ tận nơi tại 63 tỉnh thành trên cả nước).

Click

Yêu cầu báo giá

Quý khách yêu cầu báo giá dịch vụ cho thuê Laptop vui lòng liên hệ

Hotline/Zalo : 0987224488 Email : [email protected]