Dịch vụ cho thuê máy tính để bàn PC gaming

Dịch vụ thuê máy tính để bàn PC gaming là gì?

Hiện nay do tình hình dịch Covid 19 đang diễn biến phức tạp. Mọi người đều phải ở nhà làm việc từ xa hoặc ở nhà tránh dịch. Để không lãng phí thời gian ở nhà cách ly buồn chán và muốn chơi các tựa game HOT nhất hiện nay, Phương Châu cho ra đời dịch vụ cho thuê máy tính để bàn PC game ngay tại nhà. 
 
Để đầu tư một bộ máy tính để bàn PC gaming hiện nay khá tốn kém, trong khi diễn biến dịch cũng không quá dài nên giải pháp thuê máy tính để bàn PC gaming sẽ giúp KH tiết kiệm khá nhiều chi phí. Phương Châu hiện nay đang đầu tư hơn 50 bộ PC Gaming với cấu hình mới nhất năm 2021 để phục vụ khách hàng có nhu cầu thuê về nhà chơi game. 
 
Dịch vụ thuê máy tính để bàn PC gaming là dịch vụ mà KH phải bỏ ra một khoản chi phí rất nhỏ để sử dụng bộ máy tính đời mới để chơi game ngay tại nhà. Khách hàng chỉ cần có nhu cầu và PC sẽ phục vụ mọi yêu cầu cấu hình. 
 
dich-vu-cho-thue-may-tinh-de-ban-pc-gaming-1

Ở đâu cung cấp máy tính để bàn PC gaming tốt nhất tại Việt Nam?

Chip CPU có cấu hình Core i7 hoặc Core i9 thế hệ thứ 11 (thế hệ năm 2021), Ram 16GB trở lên, SSD chuẩn mới NVME PCI Express 256GB, VGA rời GTX 1060 hoặc RTX 2060. Ngoài ra, có một số máy Chip CPU AMD Ryzen 5 hoặc Ryzen 6 đời mới nhất 2021, Ram 16GB, VGA GTX 1660 đời mới. 
 
Thời gian đáp ứng yêu cầu thuê máy tính để bàn PC gaming nhanh nhất với mọi khách hàng tại 63 tỉnh thành. Chỉ cần gửi yêu cầu, chúng tôi đáp ứng trong thời gian 4h đồng hồ. 
 
Giá cả thuê máy tính để bàn PC gaming cũng tốt nhất Việt Nam. Giá thuê chỉ từ 20k/máy/ngày nếu KH có nhu cầu thuê trong thời gian dài.
 
dich-vu-cho-thue-may-tinh-de-ban-pc-gaming-2

Quy trình thuê máy tính để bàn PC gaming thế nào?

1. Đối với cá nhân có HK tại TP lớn trên tại 63 tỉnh thành.

Bất kỳ cá nhân nào có HK tại các TP lớn tại 63 tỉnh thành đều không phải đặt cọc tiền thuê máy tính để bàn PC gaming. Trong quá trình thuê, đội ngũ kỹ thuật của PC cũng hỗ trợ nhanh hơn. 

Khách thuê cá nhân chỉ cần cung cấp CMND, Sổ HK để làm hợp đồng thuê máy tính gaming của Phương Châu. Trong suốt quá trình thuê, chúng tôi không giữ bất cứ giấy tờ gốc nào của khách hàng. 

dich-vu-cho-thue-may-tinh-de-ban-pc-gaming-3

2. Đối với cá nhân không có HK tại TP lớn của 63 tỉnh thành.

Nếu cá nhân khi thuê máy tính để bàn PC gaming mà chỉ có HK ở các tuyến huyện của các TP lớn thì PC yêu cầu đặt cọc 100% giá trị máy. Sau khi thuê xong, PC sẽ tiến hành nghiệm thu máy móc. Nếu máy móc giống nguyên trạng ban đầu thì PC sẽ tiến hành hoàn trả tiền cọc đồng thời khách hàng sẽ thanh toán tiền thuê thiết bị theo hợp đồng đã ký.

dich-vu-cho-thue-may-tinh-de-ban-pc-gaming-4

Danh sách các máy tính để bàn PC gaming mà PC đang cho thuê.

1. Cho thuê máy tính để bàn Gaming PC TIGER E Core i3 10400F

2. Cho thuê máy tính để bàn Gaming PC TIGER A Core i3 10105F

3. Cho thuê máy tính để bàn Gaming PC TIGER G Core i5 10400F

4. Cho thuê máy tính để bàn Gaming PC TIGER F Core i5 10400F

5. Cho thuê máy tính để bàn Gaming PC TIGER D Core i3 10105F

6. Cho thuê máy tính để bàn Gaming PC TIGER C Core i3 10105F

7. Cho thuê máy tính để bàn Gaming PC TIGER B Core i3 10105F

Click

Yêu cầu báo giá

Quý khách yêu cầu báo giá dịch vụ cho thuê Laptop vui lòng liên hệ

Hotline/Zalo : 0987224488 Email : [email protected]