Cho thuê laptop Tập huấn chương trình Kế toán xã 6.0 tại Hà Nội

1. Giới thiệu về lớp tập huấn.

Trong 3 ngày từ 05/11 - 07/11/2019, tại Khách sạn Thanh Bình, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Sở Tài chính Hà Nội phối hợp với công ty Phương Châu tổ chức lớp tập huấn sử dụng phần mềm KTXA 6.0 cho cán bộ kế toán 129 xã, phường, thị trấn. Phương Châu tự hào cung cấp dịch vụ cho thuê laptop tại lớp tập huấn do Sở Tài Chính tổ chức lần này.

cho-thue-laptop-tap-huan-phan-mem-ke-toan-xa-ha-noi-1

2. Nội dung buổi tập huấn.

Tại buổi tập huấn, cán bộ Sở cùng cán bộ công ty Phương Châu đã hướng dẫn các học viên đầy đủ về cách sử dụng phần mềm. Nội dung chương trình gồm:

  • Giới thiệu khái quát về chương trình tập huấn.
  • Hướng dẫn cán bộ cách cài đặt phần mềm.
  • Khai báo lên phần mềm các: danh mục, đối tượng thanh toán, kho bạc...
  • Khai thác mẫu chứng từ theo thông tư mới...

Cũng tại buổi tập huấn này, toàn bộ số laptop cho thuê của Phương Châu được bố trí ngay ngắn, thẳng hàng. Toàn bộ phần lối đi gọn gàng tránh việc học viên đá vào dây gây mất điện cục bộ. Ngoài ra, các kỹ thuật viên đi đến từng chỗ ngồi của học viên để hướng dẫn, xử lý và thao tác giúp học viên những phần họ chưa hiểu. Ở dịch vụ cho thuê lần này, Phương Châu cung cấp chủ yếu laptop có thương hiệu Dell và HP.

cho-thue-laptop-tap-huan-phan-mem-ke-toan-xa-ha-noi-2

3. Kết thúc khóa học và đánh giá của Sở và học viên về dịch vụ cho thuê laptop.

Thông qua lớp tập huấn ba ngày do Sở tổ chức, 100% học viên đã tiếp thu đầy đủ nội dung bài giảng, biết cách sử dụng thành thạo các chức năng của phần mềm. Ngoài ra, thông qua sự trợ giúp của Giảng viên và kỹ thuật viên của Phương Châu, các học viên đã nắm bắt đầy đủ và đảm bảo đáp ứng yêu cầu nghiệp vụ kế toán của đơn vị.

Bước cuối cùng, Sở phát phiếu đánh giá tín nhiệm dịch vụ cho thuê laptop của Phương Châu để cân nhắc những lần tổ chức tiếp theo. 98% số phiếu tán thành về chất lượng dịch vụ của Phương Châu và đây là niềm tự hào lớn lao cho chúng tôi tiếp tục cố gắng. 
Faqs

Phương Châu hoàn toàn miễn phí vận chuyển cho khách thuê nếu số lượng và thời gian thuê của quý khách phù hợp với một số quy định.

Click

Yêu cầu báo giá

Quý khách yêu cầu báo giá dịch vụ cho thuê Laptop vui lòng liên hệ

Hotline/Zalo : 0987224488 Email : [email protected]